Sửa chữa điều hòa bị chẩy nước

05/04/2023

Sửa điều hòa chảy nước tại Bắc Ninh

Ngày nay điều hòa ngày trở nên phổ biến ở nhiều nơi nói chung và nhất là ở Bắc Ninh với tốc độ phát triển nhanh chóng thì việc chiếc điều hòa đã ngày trở nên thân thiện và không thể thiếu được.

CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐIỀU HÒA CHẢY NƯỚC...

  • Đa số các trường hợp này là do dàn lạnh bị dơ, cần phải vệ sinh.
  • Nếu dàn lạnh bị chảy nước nhiều là do ống nước xả bị nghẹt hoặc bị sút.
  • Nếu dàn lạnh thổi ra giọt nước do dàn lạnh quá dơ. Trong một số trường hợp là  do lỗi nhà sản xuất, các dàn lạnh này có một số khe hở quá lớn nên quạt hút luôn các giọt nước thổi ra ngoài.
  • Dàn lạnh bị đóng tuyết thì quạt dàn lạnh không quay hoặc quay chậm. Nên sửa quạt ngay nếu không có thể dẫn tới hư máy nén (block) Đường ống nước xả không dốc đúng là một phần nguyên nhân và là nguyên nhân cũng tương đối chủ yếu. Khi ông không đủ độ dốc sẽ dễ dàng tạo cặn bám lâu ngày bên trong thành ống.
  • Ngoài ra vệ sinh kém cũng dẫn đến nghẹt khay nước xả và ống xả. Hoặc cũng có thể vỏ máy bị gãy vỡ gây rò rỉ

TÁC HẠI KHI ĐIỀU HÒA CHẢY NƯỚC

Chúng tôi hiểu rằng máy điều hòa bị chảy nước sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và tác hại. Chẳng hạn như khi máy điều hòa bị chảy nước sẽ làm phòng trở nên ẩm thấp, tường nhà trở nên ố vàng, ảnh hưởng đến sức khỏe, hay tệ hơn là gây chập điện, và làm hư hỏng các thiết bị điện tử trong ngôi nhà bạn, rò điện trong tình trạng nước chảy có thể gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình. Nếu bạn không có kiến thức về máy điều hòa thì khi gặp trường hợp máy điều hòa bị chảy nước, giải pháp duy nhất là gọi thợ sửa chữa.

Chúng tôi​  sẽ​ giúp bạn sửa chữa điều hòa bị chảy nước  một cách tốt nhất có thể.

CÁCH SỬ LÝ ĐIỀU HÒA CHẢY NƯỚC

  • Vệ sinh điều hòa định kỳ ( thông thường thì từ 03-06 tháng 1 lần )
  • Kiểm tra thưỡng xuyên ống dẫn nước thải và vệ sinh màng lọc bụi định kỳ
  • Kiểm tra và gọi thợ nạp gas khi trường hợp dàn lạnh bị đóng tuyết
  • Kiểm tra quạt khối trong nhà xem có hoạt động bình thường không

Dịch vụ  sửa chữa điều hòa bị chẩy nước tại Bắc Ninh luân tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình sửa chữa. Đề cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang cần sửa chữa bảo dưỡng điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website của công ty. Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất mong các bạn luôn luôn hài lòng và nhớ đến Công Hải.

Đ/C : Tứ Cờ, Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh

Đ/T : 0981 814 678 - 0909 088 682

Website: http://dienlanhbacninh.com/